Huyện ủy Cư Jút Tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ bảy - 10/10/2020 11:06 396 0
Ngày 23/9/2020, Huyện ủy Cư Jút tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Cư Jút; đồng chí Võ Ngọc Ánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Tại buổi lễ đồng chí Đậu Đình Thái - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Jút về điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, bổ nhiệm đồng chí Cao Văn Thuận - Huyện ủy viên - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Đỗ Minh Hưởng - Huyện ủy viên - Trưởng Ban KT-XH HĐND huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Đăk D’Rông, chỉ định tham gia Ban Thường vụ, Ban chấp hành, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Nguyễn Văn Thiệp - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Đăk Wil, chỉ định tham gia Ban Thường vụ, Ban chấp hành, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Lê Xuân Cường - Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện đến công tác tại Đảng ủy xã CưK’Nia, chỉ định tham gia Ban Thường vụ, Ban chấp hành, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng chí Nguyễn Xuân Huy, Uỷ viên UBKT Huyện ủy đến công tác tại Văn phòng Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Đinh Văn Dũng - Huyện ủy viên - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đến nhận nhiệm vụ tại Hội Nông dân huyện và đồng chí Trần Mai Việt - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Dân tộc huyện để tiếp tục làm quy trình công tác cán bộ theo quy định.

dsc03944
Đồng chí  Nguyễn Tuấn Phúc - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Cư Jút và đồng chí Võ Ngọc Ánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định điều động, bổ nhiệm.

Thay mặt, Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc  và đồng chí Võ Ngọc Ánh đã trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm lần này. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc - Bí thư Huyện ủy đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác; học hỏi và tăng cường đoàn kết thống nhất tại đơn vị mới; nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.