Sắt son niềm tin với Đảng

10:01 28/01/2021

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiều địa phương và các giai tầng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đã có nhiều hoạt động, việc làm thể hiện niềm tin sắt son và kỳ vọng lớn lao với Đảng.
Cư Jút chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông nông thôn

08:25 04/11/2020

Những năm gần đây, huyện Cư Jút không ngừng quan tâm đến việc đầu tư hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông khu vực nông thôn. Điều này đã và đang tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Xã Trúc Sơn đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2018

10:12 13/10/2020

Xã Trúc Sơn, huyện Cư Jut vừa tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2018. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh.
Cư Jút đẩy mạnh thu hút đầu tư

11:20 11/10/2020

Với nhiều ưu thế, Cư Jút đã và đang triển khai các giải pháp đẩy mạnh thu hút đầu tư nhằm tạo đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
Hố thu gom rác thải tiện lợi trên cánh đồng Trúc Sơn

11:01 11/10/2020

Các hố rác bằng bê tông trên cánh đồng Trúc Sơn, xã Trúc Sơn (Cư Jút) để người dân thuận tiện bỏ các bao bì, chai lọ thuốc bảo vệ thực vật đã và đang góp phần bảo vệ môi trường ở địa phương.
Giáo dân xã Trúc Sơn nhiệt tình góp công, của xây dựng nông thôn mới

11:06 11/10/2020

Để góp sức cùng với địa phương thực hiện thắng lợi Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), thời gian qua, bà con giáo dân thuộc Giáo họ Vô Nhiễm, xã Trúc Sơn (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) đã tự nguyện hiến hàng ngàn m2 đất để xây dựng các công trình công cộng.