Tuyên truyền pháp luật và tặng quà người nghèo tại TP. Gia Nghĩa

Thứ bảy - 10/10/2020 11:50 10 0
Ngày 10/10, Công an TP. Gia Nghĩa tổ chức tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Đắk R’moan, Đắk Nia (Gia Nghĩa).

Chương trình đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ, phòng, chống ma tuý và những điều cần biết xung quanh việc xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

3415 tt 51

Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho bà con xã Đắk R'moan

Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an TP. Gia Nghĩa còn phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Chùa Pháp Hoa trao tặng 230 suất quà gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm…với trị giá 300.000 đồng/suất cho các hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

3415 tt 521

Cắt tóc cho các em thiếu nhi

Chương trình còn tổ chức cắt tóc cho các em thiếu nhi và tặng 30 chiếc giường lưới cho trẻ em ở thôn Đắk Tân, xã Đắk Nia.

3415 tt 53

Tặng 130 suất quà cho các hộ nghèo của xã Đắk R'moan

3415 tt 55

Mỗi phần quà là nguồn động viên vật chất, tinh thần giúp các gia đình vượt qua khó khăn